NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI VỚI XU HƯỚNG DÁNG CHỮ CÁI

Như chúng ta đã biết, bếp là nơi không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Bởi đó không chỉ là nơi mang đến những bữa ăn ngon mà còn là nơi tụ họp của các thành viên, nơi vun vén tình cảm gia đình. Chính vì thế mà phòng bếp được nhiều gia đình thiết kế rất kỹ lưỡng khi xây nhà. Do đó, việc bố trí không gian bếp thông minh sẽ tạo ra sự khác biệt giúp chủ nhà có thể tận dụng tối đa để trổ tài bếp núc.
Để đảm bảo bảo khu vực bếp di chuyển thoải mái, vị trí của các thiết bị, đồ dùng được sắp xếp khoa học, hay đơn giản là tạo không gian ấm cúng giúp việc bếp núc thêm hào hứng, tham khảo ngay những kiểu bếp thông dụng từ Pazeja Studio nhé.
?. ???̂?? ???? ??̂́? ???̛̃ ?
Có thể là hình ảnh về nội thất, bếp và văn bản cho biết '福 4 PAZEJA STUDIO'
Có thể gọi đây là một kiểu dáng bếp truyền thống, tuy nhiên, nó vẫn được nhiều người lựa chọn nhờ ưu điểm không thể phủ nhận. Đặc điểm chung của không gian bếp dáng chữ I là sự đơn giản, các khu vực của bếp đều được thiết kế trên một đường thẳng. Hơn nữa kiểu bếp này rất phù hợp với không gian căn hộ nhỏ.
?. ???̂?? ???? ??̂́? ???̛̃ ?
Có thể là hình ảnh về nội thất và bếp
Với đặc thù về kiểu dáng, không gian bếp chữ L này cũng chiếm ưu thế trong các mẫu nhà bếp nhỏ và vừa. Ngoài ra nó cũng phân chia được 2 khu vực làm việc riêng biệng trong khu bếp.
?, ???̂?? ???? ??̂́? ?
Có thể là hình ảnh về nội thất và bếp
Không gian bếp chữ U luôn được lòng các bà nội trợ bới chúng mang đến cho chủ nhà một không gian sống hoàn hảo hơn về mặt thể chất và tinh thần. Không gian được nâng cấp hơn rộng rãi, thoáng mát hơn trong quá trình nấu nướng. Khi kết hợp hệ tủ cùng thiết kế chữ U thì diện tích của các tủ đựng vật dụng nấu ăn phòng bếp cũng có thể chứa được nhiều đồ dùng hơn, bạn sẽ không phải lo lắng những vật dụng bếp chứa làm sao cho hết nữa, một lợi thế giúp bạn tiết kiệm được nhiều diện tích không gian phòng bếp.

Câu hỏi hay Ý kiến của bạn?

Để lại câu hỏi

    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?